Trang chủ Blog Lập Trình Web 5 Plugin bài viết liên quan WordPress

Bài viết liên quan giúp giữ chân người dùng lâu hơn trên website. Đối với Seo mà nói khi họ ở lại trên website lâu là tín hiệu tốt giúp Google đánh giá website của bạn có chất lượng hay không. Thêm Related Posts là công việc không thể thiếu. Đối với mã nguồn WordPress có nhiều plugin hỗ trợ. Bài viết sau đây là danh sách các plugin bài viết liên quan trong WordPress miễn phí.

Các plugin bài viết liên quan WordPress nên dùng

Yet Another Related Posts

Theo đánh giá thì đây là Plugin khá tuyệt vời xứng đáng dành vị trí số 1. Nó cho phép hiển thị bài liên quan theo Tag, Category khá dễ dàng. Ngoài ra bạn sẽ có thể tự tay tùy chỉnh HTML, CSS theo ý muốn.

Một số đánh giá trên WordPress.org

Yet Another Related Posts

Contextual Related Posts

Với lượt tải về hơn 80.000 là một con số cũng khá ấn tượng. Cho thấy mức độ phổ biến của Plugin này cũng tương đối cao. Khi kích hoạt nó sẽ tự động cài vài dưới chân bài viết cho bạn.

Contextual-Related-Posts

Inline Related Posts

Một plugin nữa cũng cần được nhắc tới đó là Inline Related Posts. Khi cài đặt chắc chắn lượng pageview trên website sẽ tăng lên đáng kể.

Inline-Related-Posts

Related Posts Thumbnails Plugin for WordPress

Plugin này cho phép hiển thị các bài cùng chuyên mục với hình ảnh thu nhỏ khá đẹp. Nó sẽ tự động chèn vào cuối bài hoặc bạn cũng có thể tùy chỉnh  bằng cách thêm đoạn code <? Php get_related_posts_thumbnails (); ?> vào trong file single.php của WordPress

Related-Posts-Thumbnails-Plugin-for-WordPress

Similar Posts – Best Related Posts Plugin for WordPress

Sẽ thực sự thiếu sót nếu không nhắc tới Plugin này. Nó sẽ show danh sách các bài viết cùng chủ đề ra giúp cho người đọc ở lại website lâu hơn.

Similar Posts – Best Related Posts Plugin for WordPress

Kết luận: Trên đây là 5 plugin được đánh giá cao và có số lượt cài đặt lớn. Nếu bạn đang tạo website với mã nguồn WordPress hãy khám phá 5 plugin mà DNMedia đã giới thiệu ở trên đây.

Ý kiến bình luận