Trang chủ Thiết kế website tại Thanh Hoá chuyên nghiệp

Hiện nay Thiết kế website tại Thanh Hoá đã và đang được rất nhiều công ty doanh nghiệp quan tâm. Khi xây dựng trang web thương hiệu sẽ được quảng bá một cách dễ dàng thông qua các kênh Marketing Online. Một chiến lược thông minh và bền vững sẽ tạo đòn bẩy giúp doanh nghiệp vươn xa rộng khắp trên cả nước.

Xem thêm : Thiết kế website tại Sầm Sơn

Tại sao nên thiết kế website tại Thanh Hoá?

Internet đã mở ra một kỷ nguyên truyền thông nhanh chóng. Digital Marketing đã tạo nên những chuyển biến mạnh mẽ. Rất nhiều cá nhân, công ty và doanh nghiệp đã nắm bắt xu hướng phát triển đó khai thác các kênh Marketing Online. Những kênh được nhắc đến nhiều nhất hiện nay đó là Seo, Google Adwords, Facebook, Youtube, Instagram, Zalo, Tiktok.

Thiết kế website tại Thanh Hoá

Đặc biệt đối với lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, bất động sản, cung cấp dịch vụ, đào tạo thì website mang lại nguồn khách hàng không giới hạn. Hiện nay thiết kế website Thanh Hoá không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên để hiểu hết được những lợi ích của trang web mang lại thì chắc chắn rằng không phải ai cũng nắm rõ hết.

Dưới đây là các lợi ích website mang lại:

 • Phát triển thương hiệu mạnh mẽ: Để thương hiệu được nhiều người biết đến cần phải phủ sóng trên nhiều kênh. Thiết kế web Thanh Hóa khi kết hợp cùng các kênh Marketing Online sẽ giúp quảng bá thương hiệu không chỉ giới hạn ở một khu vực nhất định mà còn vươn xa trên toàn quốc.
 • Tiếp cận khách hàng miễn phí: Cung cấp các thông tin giá trị trên website sẽ giúp khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn. Bằng cách sản xuất nội dung chất lượng thông qua các từ khoá (Keyword), mỗi từ khoá là một ý định tìm kiếm.
 • Chi phí thấp: Với những doanh nghiệp startup thì đầu tư vào xây dựng trang web là điều nên làm. Bởi chi phí bỏ ra khá thấp nhưng lợi ích về lâu dài là không thể phủ nhận.
 • Dễ dàng cập nhật thông tin: Thông tin sẽ được lưu trữ trên website mãi mãi. Không giống như Facebook hay các kênh khác sẽ bị trôi đi theo thời gian.
 • Phễu Marketing hiệu quả: website cũng có thể biến thành Landing page thu thập thông tin khách hàng. Chẳng hạn như yêu cầu họ để lại số điện thoại, email. Website chính là phễu Marketing được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Công ty thiết kế website tại Thanh Hoá giá rẻ chuyên nghiệp

DNMedia là một trong những công ty hàng đầu thiết kế website Thanh Hoá uy tín, trọn gói và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sở hữu những công nghệ làm web mới mẻ như HTML5, CSS3, Bootstrap4, JQuery. Các mẫu giao diện đều được tối ưu chuẩn Seo hỗ trợ đưa từ khoá lên trang nhất Google.

Bên cạnh đó DNMedia cũng cung cấp các dịch vụ khác như Chạy quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu. Bằng kinh nghiệm và sự am hiểu chúng tôi đã và đang giúp cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá phát triển lớn mạnh hơn.

Quy trình làm việc DNMedia:

 1. Tiếp nhận mọi thông tin từ phía khách hàng
 2. Phân tích và gợi ý chọn gói thiết kế web phù hợp
 3. Ký hợp đồng giữa hai bên
 4. Thiết kế giao diện demo và gửi cho khách hàng
 5. Chỉnh sửa lại giao diện theo yêu cầu
 6. Tiến hành thiết kế website chính, up thông tin
 7. Bàn giao và hướng dẫn quản trị
 8. Thanh toán hợp đồng
 9. Hỗ trợ sau khi bàn giao

Cách gói dịch vụ bao gồm:

 • Gói cơ bản
 • Gói doanh nghiệp
 • Gói cao cấp
 • Gói pro

Ưu đãi gồm:

 • Hỗ trợ tên miền: .com, .org, .net, .biz
 • Dung lượng không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • Thời gian hoàn thành 3 – 7 ngày

XEM CHI TIẾT BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI THANH HÓA

DNMedia hiện nay đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ tại Thanh Hoá và trên toàn quốc. Chúng tôi ra đời với sứ mệnh “phụng sự để dẫn đầu” chính vì thế luôn mong muốn tạo nên sự hài lòng cho khách hàng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế web tại Thanh Hoá hãy liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: Chung Cư Tân Thành eco2, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa.
Hotline: 0369.645.626

Gọi báo giá: 0369.645.626