Trang chủ Chạy quảng cáo Google Adwords

Chạy quảng cáo Google Adwords là kênh Marketing Online giúp tìm kiếm khách hàng hiệu quả. Đồng thời làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên để thành công cần phải hiểu về cách tối ưu quảng cáo. Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords của DNMedia mang đến cho bạn sự uy tín, chất lượng và vượt trội.

Google Adwords là gì?

Google Ads là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng thông qua các từ khóa người dùng tìm kiếm. Nó khác biệt với Seo ở chỗ đó là phải đầu tư chi phí, còn Seo hoàn toàn miễn phí.

Ví dụ: Bạn gõ từ khóa điện thoại IPhone lên Google sẽ thấy các mẫu quảng cáo, thường là có chữ “được tài trợ”, “quảng cáo” hoặc “QC”.

Chạy quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Ads sẽ được hiện lên vị trí top 1, 2, 3 hoặc 4 do cách tối ưu. Google sẽ tính tiền cho mỗi nhấp chuột. Ví dụ 1 nhấp chuột sẽ mất khoảng 10.000 VND.Tuy nhiên không phải ai nhấp chuột vào quảng cáo đều mua hàng.

GA Chi phí rất tốn kém nếu không biết tối ưu. Tùy vào ngân sách mà đặt chi phí hiển thị quảng cáo mỗi ngày, có thể đặt 100k, 500k, 1 triệu hoặc 10 triệu vv… Khi đặt ngưỡng ngân sách đó Google sẽ phân phối chi hết số tiền bạn đã đặt.

Những sai lầm khi chạy quảng cáo Google Adwords

Chạy quảng cáo sẽ ngốn rất nhiều tiền. Dưới đây là những sai lầm thường gặp phải:

1. Tối ưu quảng cáo chưa tốt

Để hấp dẫn khách hàng nhấp chuột vào quảng cáo mua hàng thì mẫu quảng cáo phải thực sự hấp dẫn. Nếu tiêu đề viết không đủ kích thích thì sẽ không ai muốn nhấp chuột vào. Như vậy số lượng người mua hàng sẽ không tăng.

2. Landing page chưa tối ưu

Một trong những lý do khiến cho quảng cáo không đạt vị trí cao đó là Landing page chưa được tối ưu kỹ. Landing page phải đưa ra được lợi ích và những ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó các button hành động phải to, rõ ràng.

3. Không chọn khung giờ

Nên chọn khung giờ để quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất. Thời gian đầu chạy thì nên để 24h sau khi theo dõi khoảng thời gian người dùng tìm kiếm nhiều nhất rồi cài đặt lại.

Công ty chạy quảng cáo Google Adwords uy tín

Quảng cáo Google Ads muốn thành công phải tránh được những sai lầm kể trên. Công ty DNMedia là một trong những đơn vị chạy quảng cáo uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi sẽ giúp quý khách tăng đơn hàng thông qua GA.

Để được tư vấn và báo giá hãy gọi tới 0369.645.626 để được tư vấn và báo giá chi tiết.