Trang chủDịch vụ Seo Thanh Hoá lên top 1 Google

Dịch vụ Seo, công ty Seo tại Thanh Hóa giá rẻ chuyên nghiệp. Giúp rank top từ khóa lên top 1 – 10 Google chỉ trong vòng 2 – 4 tháng. Đồng thời tăng trưởng traffic tự nhiên bền vững không lo ngại trước mọi thuật toán.

Với bất cứ một công ty doanh nghiệp muốn tìm kiếm khách hàng trên internet cần đa dạng kênh tiếp cận. Hiện nay Seo website là một trong những kênh Marketing Online được lựa chọn nhiều. Bởi lợi ích mang lại về lâu dài sẽ khá lớn. Tuy nhiên khá nhiều người băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ Seo Thanh Hoá hay tự làm Seo? Hãy cùng DNMedia đi tìm câu hỏi này.

Vì sao nên chọn Dịch vụ Seo Website tại Thanh Hoá?

Seo là viết tắt của Search Engine Optimization là tổng hợp các phương pháp tối ưu website để nâng cao thứ hạng trên kết quả tìm kiếm Google. Người dùng sẽ truy vấn thông tin qua các từ khoá (Keyword). Mỗi từ khoá là một ý định tìm kiếm vì vậy nhân viên Seo sẽ làm nhiệm vụ phân tích các keyword đó, sản xuất nội dung đáp ứng nhu cầu tìm kiếm. Seo là một trong những kênh Digital Marketing rộng lớn gồm Google Adwords, Facebook Ads, Youtube, Instagram, Tiktok, Zalo…

Dịch vụ Seo Thanh Hoá

Seo bên cạnh đó cũng giúp khẳng định và quảng bá thương hiệu trên internet. Các công ty doanh nghiệp hiện nay đều có xu hướng triển khai Marketing thông qua Seo. Tại Thanh Hoá dịch vụ Seo chưa thực sự được chú trọng bởi sự cạnh tranh chưa cao. Tuy nhiên sau vài năm nữa chắc chắn rằng sẽ phát triển mạnh mẽ. Nếu nắm bắt thời cơ đi trước phần thắng sẽ thuộc về bạn.

Với các cá nhân, công ty và doanh nghiệp mới bắt đầu khởi nghiệp thì xây dựng trang web kết hợp với Seo là lựa chọn thông minh. Bởi vì nếu đổ tiền vào chạy quảng cáo hiệu quả mang lại chưa chắc đã cao. Nhưng với Seo tuy chậm nhưng về lâu dài sẽ là một lợi thế.

Công ty dịch vụ Seo Thanh Hoá nào uy tín chuyên nghiệp?

DNMedia.net là công ty Seo, dịch vụ Seo web tại Thanh Hoá với các chuyên gia Seo nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông, thiết kế website, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu.

Chúng tôi ra đời với sứ mệnh “Phụng sự để dẫn đầu”. Đội ngũ nhân viên luôn tận tình, nhiệt huyết, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Gói dịch vụ gồm có:

 • Dịch vụ Seo từ khóa
 • Dịch vụ Seo tổng thể

Chiến lược Seo tiếp cận khách hàng và Quy trình làm việc của Dnmedia:

 • Bước 1: Thực hiện nghiên cứu từ khoá
 • Bước 2: Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Bước 3: Lên cấu trúc website, triển khai nội dung
 • Bước 4: Xây dựng liên kết (Link building)
 • Bước 5: Tối ưu Seo Local, đăng ký Google Maps
 • Bước 6: Báo cáo thống kê hàng tuần

Để từ khoá lọt top 1 – 10 Google cần thời gian từ 2 – 4 tháng phụ thuộc vào độ khó của từ khoá. Dnmedia sẽ thực hiện chiến lược Seo từ khoá hoặc Seo tổng thể do khách hàng lựa chọn. Để đảm bảo tiến độ công việc hoàn thành đúng thời hạn chúng tôi sẽ tập trung vào những công việc mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó cũng sử dụng các công cụ như Ahrefs, Google Search Console, Google Analytics để theo dõi từ khoá và sức khoẻ website.

Cam kết khi đến với Công ty Seo chuyên nghiệp DNMedia

Có thể nói rằng Seo là một kênh không thể thiếu giúp tăng sự hiện diện trong mắt khách hàng. Đến với công ty chúng tôi sẽ cam kết:

 • Từ khóa leo lên top Google nhanh và bền vững
 • Giúp xây dựng và quảng bá thương hiệu
 • Chính sách làm việc rõ ràng đảm bảo
 • Doanh số tăng lên khi làm Seo với chúng tôi
 • Cam kết đúng thời hạn

Liên hệ với công ty truyền thông và quảng cáo Dnmedia để được tư vấn và báo giá chi tiết theo:

Địa chỉ: Đông Khê, Hoằng Quỳ, Hoằng Hóa, Thanh Hóa.
Hotline:0369.645.626
MST: 2802853253
Gọi điện thoại
0369.645.626
challenges-iconchat-active-icon
chat-active-icon