Trang chủ Dịch vụ Seo website chuyên nghiệp

Dịch vụ Seo website là kênh Marketing hoàn toàn miễn phí giúp tiếp cận khách hàng trên internet hiệu quả. Trong Marketing Online thì Seo được các công ty doanh nghiệp chú trọng vì những lợi ích không nhỏ của nó mang lại. Nếu quý khách đang băn khoăn công ty nào làm seo tốt nhất hiện nay hãy tham khảo bài viết sau đây.

Dịch vụ Seo Google là gì?

Seo là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, bao gồm các phương pháp kỹ thuật giúp tăng trưởng traffic và thứ hạng từ khóa lên trang nhất (Top 1 – 10) công cụ tìm kiếm, chủ yếu là Google. Lấy ví dụ khi có một ai đó lên Google gõ “Dịch vụ Seo Google” thì sẽ xuất hiện 10 kết quả đầu tiên nhìn thấy. Người dùng sẽ nhấp lần lượt vào các website để tìm kiếm thông tin mà họ đang muốn tìm.

Dịch vụ Seo tổng thể DNMedia

Mỗi truy vấn người dùng là một từ khóa (Keyword) dựa vào những từ khóa đó chúng ta sẽ hiểu được ý định mà họ đang muốn tìm kiếm. Khi hiểu được ý định đó nhân viên Seo sẽ tối ưu mang lại thông tin hữu ích cho người dùng.

Dịch vụ Seo Google sẽ thực hiện các công việc tối ưu website. Bao gồm Seo Onpage và Seo Offpage. Với mục đích cuối cùng là tăng thứ hạng từ khóa.

Lợi ích khi thuê dịch vụ Seo website chuyên nghiệp

Seo là chiến lược dài hạn, sẽ không thể thấy kết quản ngay lập tức mà phải chờ từ 3 – 6 tháng. Nó sẽ không giống như chạy quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads ra đơn ngay tức thời mà cần thời gian để Google đánh giá xếp hạng.

Lợi ích của làm Seo đó là:

1. Tăng độ nhận diện thương hiệu trên internet

2. Tiết kiệm chi phí Marketing Online

3. Tăng lượng truy cập đều đặn

4. Tăng trưởng doanh thu

5. Mở rộng tệp khách hàng

6. Tỉ lệ chuyển đổi cao

Công ty cung cấp dịch vụ Seo chuyên nghiệp DNMedia

DNMedia là công ty thiết kế website trọn gói và cung cấp giải pháp Marketing Online tổng thể. Trong đó dịch vụ Seo là gói mà chúng tôi có thế mạnh. Với hơn 500 dự án lớn nhỏ trên toàn quốc chúng tôi đã giúp cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc phát triển và mở rộng thương hiệu mạnh mẽ.

Dịch vụ Seo Google

Gói dịch vụ bao gồm:

  • Dịch vụ Seo từ khóa: Chỉ tập trung vào Seo một vài key có tỉ lệ chuyển đổi. Ưu điểm của gói này là thời gian lên top nhanh chóng, chi phí cũng thấp hơn.
  • Dịch vụ Seo tổng thể: Thực hiện tối ưu toàn bộ website, đẩy hàng loạt từ khóa dễ đến khó lên top. Nhược điểm là thời gian lên chậm và chi phí cũng cao hơn.
  • Dịch vụ seo Entity: tăng độ tin cậy với công cụ tìm kiếm Google bằng cách sử dụng kỹ thuật Seo Entity
  • Dịch vụ seo Google Map uy tín: đưa địa chỉ doanh nghiệp địa phương lên Google gia tăng nhiều khách hàng hơn.

Quy trình dịch vụ Seo website của DNMedia

  1. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng
  2. Phân tích, đưa ra chiến lược Seo phù hợp
  3. Báo giá chi tiết
  4. Ký hợp đồng thống nhất giữa 2 bên
  5. Tiến hành Seo website và báo cáo hàng tuần, tháng
  6. Nghiệm thu kết quả, thanh toán hợp đồng

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn Seo website lên top Google hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO DNMEDIA

Địa chỉ: Đông Khê, Hoằng Quỳ, Hoằng Hóa, Thanh Hóa.
Hotline: 0369.645.626