Trang chủ Dịch vụ thiết kế Logo chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế Logo công ty doanh nghiệp tại DNMedia là giải pháp giúp xây dựng thương hiệu và Marketing Online hiệu quả. Với sự chuyên nghiệp, uy tín chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những giá trị thiết thực. Đồng thời góp phần nâng cao sự phát triển cho doanh nghiệp của bạn.

Tại sao cần phải thiết kế Logo?

Để giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu trên internet tốt hơn thì bắt buộc phải thiết kế Logo. Logo đóng vai trò quan trọng trong chiến lược Marketing Online. Tuy nhiên chưa có nhiều doanh nghiệp chú trọng vào vấn đề này.

Thiết kế Logo chuyên nghiệp

1. Khả năng thu hút khách hàng lớn

Logo sẽ tạo được lòng tin từ phía khách hàng. Nó sẽ kích thích khách hàng mua hàng nếu được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt và ấn tượng.

2. Xây dựng thương hiệu

Với các công ty bước đầu tiên cần làm đó là xây dựng thương hiệu. Logo cũng là một phần trong chiến lược phát triển thương hiệu.

3. Khác biệt so với đối thủ

Logo cần được thiết kế không giống với bất kỳ một công ty nào. Khi có sự khác biệt khách hàng sẽ nhận diện được thương hiệu dễ dàng hơn.

4. Làm tăng giá trị thương hiệu

Một doanh nghiệp muốn vươn xa cần có một Logo chuyên nghiệp. Các nét thiết kế càng tinh tế, càng chuyên nghiệp sẽ mang lại lợi ích cực lớn.

Thiết kế Logo chuyên nghiệp cần lưu ý điều gì?

1. Màu sắc

Màu sắc có tác động tới tâm lý khách hàng. Hãy thử quan sát màu của các thương hiệu nổi bật như Cocacola, Stabucks, Fanta những màu sắc của họ khiến khách hàng cảm thấy ấn tượng và ghi nhớ rất lâu.

2. Đơn giản

Logo không được quá rườm rà, phức tạp. Sự đơn giản mới giúp khắc sâu vào tâm trí khách hàng. Vì vậy cần loại bỏ những chi tiết thừa, không cần thiết đi.

3. Sự cân bằng

Thiết kế Logo cũng phải đảm bảo tính cân bằng.

4. Liên quan tới sản phẩm, dịch vụ

Logo phải có mối liên hệ với sản phẩm, dịch vụ của bạn đang kinh doanh. Như vậy sẽ giúp khách hàng gợi nhớ, liên tưởng tốt hơn.

Công ty thiết kế Logo chuyên nghiệp, giá rẻ ở đâu?

DNMedia là công ty chuyên thiết kế Logo uy tín tại Thanh Hóa, Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc. Là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng như thiết kế website, Marketing Online tổng thể, Domain – Hosting, quản trị website vv…

Quy trình làm việc của chúng tôi gồm có:

  • Nghiên cứu và phân tích
  • Định hướng, sáng tạo Logo
  • Phác thảo trên giấy
  • Thiết kế trên máy tính
  • Thuyết trình ý tưởng
  • Hoàn thiện và bàn giao

Quý khách đang cần thiết kế Logo hãy gọi tới 0369.645.626 chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn ngay lập tức.