Trang chủ Blog Thiết Kế Web Thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp

Để nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn chắc chắn phải có hoạt động truyền thông và Marketing. Hiện nay với sự xuất hiện của Marketing Online đã khiến cho xu hướng tiếp cận khách hàng thay đổi. Thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp kết hợp với SEO, SEM là lựa chọn giúp giảm chi phí hiệu quả.

Tại sao nên thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp?

Website đóng vai trò như một công ty ngoài đời thực sự. Nhưng nó sẽ hiện diện trên môi trường internet. Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã và đang thực hiện các chiến dịch tìm kiếm khách hàng bằng website.

Thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp

Lợi ích một trang web mang lại đó là:

1. Tạo thương hiệu trên internet:

Thương hiệu là cái khách hàng nghĩ về công ty, nó là khái niệm trừu tượng. Nhưng với website chúng ta dễ dàng cho khách hàng nhận biết được thương hiệu đang cung cấp sản phẩm dịch vụ gì. Điều này được thể hiện thông qua Logo, màu sắc, tính cách trong Content vv…

2. Kết hợp với SEO, SEM dễ dàng:

Website không phải là kênh Marketing, nhưng khi kết hợp với SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và SEM (Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm) sẽ mang lại ưu thế vượt trội.

3. Kết nối với khách hàng dễ dàng:

Trang web sẽ được bổ sung các tính năng như Chatbox, mmạng xã hội giúp cho khách hàng dễ dàng nhận được hỗ trợ và nhanh chóng hơn.

4. Cập nhật, sửa, xóa thông tin nhanh chóng:

Với website có thể đăng tải, cập nhật và sửa xóa các thông tin một cách dễ dàng. Khi sở hữu trang web sẽ không phải phụ thuộc vào bên nào khác như Facebook, Zalo hay Instagram.

5. Giảm thiểu chi phí

Website sẽ giúp giảm thiểu chi phí cho các hoạt động Marketing xuống đáng kể. Hiện nay SEO là kênh Marketing Online có xu hướng phát triển mạnh mẽ và chi phí gần như bằng không.

Công ty thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp

Công ty truyền thông và quảng cáo DNMedia là đơn vị thiết kế website trọn gói cung cấp nhiều mẫu giao diện đẹp, chuẩn Seo và chuyên nghiệp. Với công nghệ hiện đại như HTML5, CSS3, Bootstrap 4… và kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những giá trị thiết thực.

Bên cạnh đó DNMedia cũng cung cấp nhiều gói dịch vụ hỗ trợ như:

  • Dịch vụ Seo Google
  • Thiết kế Logo chuyên nghiệp
  • Thiết kế Namecard
  • Quảng cáo Facebook Ads
  • Quảng cáo Google Ads
  • Quản trị website

Nếu quý khách đang có nhu cầu xây dựng trang web để giới thiệu doanh nghiệp và công ty hãy liên hệ với DNMedia ngay hôm nay theo địa chỉ:

Địa chỉ: Đông Khê, Hoằng Quỳ, Hoằng Hóa, Thanh Hóa.
Hotline: 0369.645.626
Ý kiến bình luận