Trang chủ Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads giá rẻ

Quảng cáo Facebook Ads hiện nay vẫn đang là kênh Marketing Online có hiệu quả cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chạy được bởi nếu không biết cách tối ưu chi phí sẽ tốn rất lớn. Để giúp không bị mất những khoản tiền không đáng có công ty DNMedia cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads uy tín, giá rẻ và chất lượng.

Tại sao nên chạy quảng cáo Facebook Ads?

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay có đến hàng tỉ người dùng. Tại Việt Nam số người sử dụng chiếm gần 60% dân số. Chính vì vậy đây là mảnh đất màu mỡ để tìm kiếm khách hàng trực tuyến. Chạy quảng cáo với mục đích là tiếp cận những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp.

Chạy quảng cáo Facebook Ads

Vì sao lại chạy quảng cá FB?

Nhiều tệp khách hàng

Facebook có có sở dữ liệu lớn lưu trữ thông tin người dùng và đã được phân loại thông qua sở thích, hành vi, độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp vv… Dựa vào đó chúng ta sẽ tiếp cận được khách hàng đúng nhu cầu.

Nhiều hình thức quảng cáo

Facebook Ads sẽ hỗ trợ nhiều dạng quảng cáo khác nhau như ảnh, Video và nhiều cách trình bày ảnh khác nhau. Bạn sẽ nghiên cứu phân tích xem hình thức nào có ảnh hưởng tới hành vi mua hàng của người dùng.

Nhanh ra đơn

Quảng cáo Facebook nếu tối ưu chuẩn sẽ nhanh ra đơn. Chỉ sau vài phút sau khi bật quảng cáo là sẽ có những đơn đặt hàng đầu tiên.

Hiệu quả cao

Cho tới thời điểm hiện tại Facebok vẫn là kênh hiệu quả. Tỉ lệ tiếp cận tuy giảm hơn so với những năm về trước nhưng sự hiệu quả không hề giảm sút.

Công ty chạy quảng cáo Facebook giá rẻ tại DNMedia

Với những người kinh doanh bán hàng online thì chạy quảng cáo Facebook Ads vẫn là kênh nên đầu tư. Hiện nay thị trường cạnh tranh khá lớn, nếu bạn mới học chạy thì khả năng “SML” là rất cao.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới quảng cáo không hiệu quả. Trong đó phải kể tới đó là Target sai đối tượng hoặc nội dung chưa thực sự thu hút.

Để giải quyết vấn đề đó hãy liên hệ với DNMedia chúng tôi sẽ giúp quý khách tăng đơn hàng với chi phí thấp nhất.

Mọi chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: Đông Khê, Hoằng Quỳ, Hoằng Hóa, Thanh Hóa.
Hotline: 0369.645.626