Trang chủ Đào tạo Seo Web tại Thanh Hoá

Seo Web là một nghề liên quan đến Marketing Online đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên để nắm vững được các kỹ thuật rank top từ khoá lên Google và các công cụ tìm kiếm khác cần phải am hiểu kiến thức nền tảng. Kiến thức Seo tuy không nhiều nhưng để vận dụng hiệu quả cần một quá trình lâu dài tích luỹ. Để giúp bạn rút ngắn thời gian hơn DNMedia mở khoá học Seo, dạy Seo và Đào tạo Seo tại Thanh Hoá với những bài học chi tiết, dễ hiểu và áp dụng được ngay sau khi học.

Khoá học Seo, đào tạo Seo tại Thanh Hoá

Trung tâm Đào tạo Seo Thanh Hoá

Seo là viết tắt của Search Engine Optimization, tổng hợp các phương pháp đưa từ khoá lên top công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Nghề Seo đã phát triển tại Việt Nam tương đối lâu. Nhưng nó mới thực sự nổ rộ trong vài năm gần đây. Bởi lợi ích của Seo mang lại cho công ty doanh nghiệp khá lớn.

Những lợi ích Seo đó là:

  • Tiết kiệm chi phí Marketing Online
  • Đa dạng hoá kênh truyền thông
  • Xây dựng thương hiệu mạnh mẽ
  • Tăng doanh thu khi bán hàng
  • Tăng trưởng traffic cho website

Bất cứ ai cũng có thể học Seo được, có thể bạn là học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sửa, nhân viên Marketing… Seo kiến thức không quá nhiều và cũng không hề khó.

DNMedia là công ty truyền thông và quảng cáo ra đời với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực. Chúng tôi mở khoá học Seo, dịch vụ đào tạo Seo để giúp công ty doanh nghiệp giải pháp Marketing Online hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Bạn nhận được gì tại khoá học Seo, đào tạo Seo ở Thanh Hoá?

1. Giới thiệu về khoá học và các thuật ngữ trong Seo

2. Cách thức hoạt động của công cụ tìm kiếm

3. Tổng quan các yếu tố ảnh hưởng tới xếp hạng Google

4. Lên bảng kế hoạch từ khoá

5. Seo Onpage từ cơ bản tới nâng cao

6. Seo Offpage và các kỹ thuật xây dựng liên kết

7. Hướng dẫn cách phân tích đối thủ

8. Hướng dẫn lập kế hoạch Seo hoàn chỉnh

Đó là những kiến thức Seo trụ cột trong khoá đào tạo Seo của DNMedia. Nếu bạn đang muốn theo đuổi nghề này hãy liên hệ với Bảo Đạt – Founder & CEO công ty truyền thông và quảng cáo DNMedia theo địa chỉ:

Địa chỉ: Đông Khê, Hoằng Quỳ, Hoằng Hóa, Thanh Hóa.
Hotline: 0369.645.626
Bên cạnh đó công ty của chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ seo thanh hóa và Marketing Online tổng thể cho doanh nghiệp mới ra đời hoặc startup muốn quảng bá thương hiệu trên internet.