Trang chủ Blog 8 Lợi ích của thiết kế website

Không thể phủ nhận vai trò của website cho một công ty doanh nghiệp. Trong thời đại 4.0 sở hữu một trang web sẽ mang lại nhiều lợi ích không nhỏ. Nếu bạn là startup, người khởi nghiệp hay bán hàng kinh doanh online. Bạn sẽ làm gì để tiếp cận khách hàng trên internet? Câu trả lời đó là thiết kế website kết hợp với các kênh Marketing Online. Hãy cùng DNMedia khám phá các lợi ích mà website mang lại qua bài viết sau đây.

Lợi ích của thiết kế website

Lợi ích của thiết kế website

1. Xây dựng và phát triển thương hiệu

Xây dựng thương hiệu gồm nhiều yếu tố góp phần. Nhưng website là bước đầu tiên nên thực hiện. Nếu chúng ta Marketing truyền thông mà không có địa chỉ nhà thì họ biết tìm chúng ta ở đâu? Có thể bạn cho rằng Facebook, Youtube, Instagram vv… Tuy nhiên những kênh này có một đặc điểm là người dùng sẽ khó nhớ. Chỉ cần khach hàng nhó tới tên miền là có thể truy cập dễ dàng.

2. Quảng cáo không giới hạn

Khi website kết hợp với những kênh như Seo, Google Adwords, Facebook, Youtube, Instagram… Sẽ tạo nên hệ sinh thái mạnh mẽ và bền vững. Chỉ cần làm tốt trên một vài kênh là thương hiệu của công ty doanh nghiệp sẽ vươn xa trên toàn quốc.

3. Chi phí đầu tư thấp

Chi phí đầu tư cho một website không quá lớn. Chi phí mua tên miền khoảng 200k, chi phí mua Hosting khoảng 2 triệu đồng. Chi phí để thiết kế giao diện và hoàn thiện chức năng không quá 10 triệu đồng. Nhưng sẽ đầy đủ mọi chức năng như thanh toán, chatbox, mạng xã hội vv…

4. Tương tác với khách hàng nhanh chóng

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn nhân viên sẽ hỗ trợ ngay lập tức. Hiện nay trang web được tích hợp nhiều tính năng chat trực tiếp vì vậy chúng ta sẽ không bị lo mất khách hàng.

5. Giảm chi phí thuê nhân viên

Với một website chỉ cần một nhân viên Seo vận hành update nội dung bài viết, tin tức và theo dõi sức khỏe website. Công ty doanh nghiệp sẽ chào bán sản phẩm qua internet mà không phải thuê thêm nhân viên kinh doanh.

6. Hoạt động liên tục 24/7

Kinh doanh truyền thống có một nhược điểm chỉ mở cửa khi có người qua lại. Nhưng với website thì hoàn toàn khác sẽ hoạt động thường xuyên và liên tục 24/24h. Khách hàng nào truy cập bất cứ khi nào cũng tìm thấy sản phẩm, thông tin.

7. Tăng tỉ lệ chuyển đổi

Khách hàng sẽ đặt hàng ngay lập tức nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn mang lại lợi ích cho họ. Không giống như Facebook khách hàng sẽ phải gọi điện thoại cho bạn. Còn với trang web khi tích hợp nút thanh toán họ sẽ thanh toán ngay lập tức mà không cần phải trải qua nhiều bước rườm rà.

8. Quản lý thông tin, sản phẩm dễ dàng

Các thông tin, sản phẩm trên website sẽ tồn tại mãi không bị trôi đi giống như Facebook. Đây cũng chính là ưu thế vượt trội mà không một kênh nào sánh được. Bênh cạnh đó bạn cũng dễ dàng sửa xóa và cập nhật thông tin nhanh chóng.

Với những lợi ích khi thiết kế website trên đây quý khách đã thấy sự cần thiết của website chưa? Để được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0369.645.626.

Ý kiến bình luận