Trang chủ Blog Thiết Kế Web Thiết kế website tại Quảng Bình chuẩn Seo

Dịch vụ thiết kế website tại Quảng Bình đã tạo nên cuộc cách mạng trong Marketing Online hiện nay. Chỉ cần bỏ ra chi phí từ 5 – 10 triệu đồng quý khách sẽ sở hữu một trang web không chỉ đẹp, chuẩn Seo mà còn tối ưu cho SEO. DN Media là đơn vị trên 5 năm kinh nghiệm làm website trên các nền tảng WordPress, Joomla, PHP… Với hàng trăm dự án trên toàn quốc.

Có nên thiết kế website tại Quảng Bình tại thời điểm này?

Không thể phủ nhận vai trò của Marketing Online hiện nay. Nó đã giúp nhiều doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng hiệu quả. Khi có một trang web những lợi ích mang lại không hề nhỏ. Sẽ tốt hơn nếu website có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các kênh như SEO, SEM, Social Media… Tạo nên hệ sinh thái giúp cho thương hiệu xuất hiện khắp mọi nơi.

Theo như thống kê tại Việt Nam có đến 68 triệu người dùng internet trên tổng số 96 triệu dân. Cho thấy mạng internet đã phủ sóng rộng lớn như thế nào.

Thống kê người dùng Internet tại Việt Nam

Trong xu hướng đó nhiều doanh nghiệp đã tận dụng lợi thế để làm truyền thông và quảng bá thương hiệu thông qua các kênh Digital Marketing. Và Marketing Online với những kênh như Seo, Google Adwords, Facebook, Youtube… được khai thác triệt để.

Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp tại Quảng Bình vẫn chưa thực sự hiểu rõ về vấn đề này. Thiết kế website tại Quảng Bình là một trong những bước ban đầu để làm Marketing Online.

Một số lợi ích mà website mang lại đó là:

 • Quảng bá thương hiệu vươn xa không chỉ khu vực mà còn ra toàn quốc
 • Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau
 • Giảm chi phí thuê nhân sự vận hành và quản trị
 • Tạo ra ưu thế cạnh tranh so với đối thủ trong thị trường
 • Giúp tương tác tốt với khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)

Công ty thiết kế web tại Quảng Bình chuẩn Seo chuyên nghiệp

Bạn là chủ doanh nghiệp đang loay hoay tìm hướng Marketing tốt? Bạn là cá nhân muốn bán hàng online? Đến với công ty thiết kế web tại Quảng Bình của DN Media ngay hôm nay quý khách sẽ nhận được nhiều gói ưu đãi hấp dẫn.

Thiết kế website tại Quảng Bình giá rẻ chuyên nghiệp

Là đơn vị dẫn đầu trong xây dựng trang web trên nhiều nền tảng khác nhau như WordPress, Laravel, Joomla, PHP… Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình và sáng tạo. DN Media đã góp phần giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc quảng bá thương hiệu nhanh chóng.

Quy trình làm việc của chúng tôi gồm các bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng
 • Bước 2: Trao đổi với khách hàng về giao diện
 • Bước 3: Thiết kế giao diện demo
 • Bước 4: Đưa cho khách hàng xem cần chỉnh sửa gì không
 • Bước 5: Thiết kế website chính
 • Bước 6: Bàn giao website và hướng dẫn sử dụng
 • Bước 7: Thanh toán hợp đồng

Công ty truyền thông và quảng cáo DNMedia chuyên làm web nhiều lĩnh vực như bất động sản, bán hàng online, web giới thiệu công ty, landing page… Chúng tôi sở hữu hơn 200 mẫu giao diện web đẹp, chuẩn Seo và tương thích với các thiết bị Smartphone.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo hotline 0369.645.626 để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến bình luận