Trang chủ Blog Thiết Kế Web Thiết kế website tại Vinh Nghệ An uy tín

Bạn đang muốn kinh doanh và bán hàng online? Bạn đang muốn Marketing giảm thiểu chi phí đầu tư? Bạn muốn tiếp cận hàng triệu khách hàng trên cả nước. Hãy thiết kế website tại Vinh Nghệ An giá rẻ cùng với DNMedia. Chúng tôi là công ty thiết kế web uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp nhất hiện nay trên thị trường.

Tại sao nên thiết kế website tại Thành phố Vinh Nghệ An?

Marketing là công việc không thể thiếu với bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên không phải mọi công ty đều có khả năng đầu tư lượng lớn chi phí cho hoạt động này. Có nhiều hình thức khác nhau nhưng với một số kênh thì số tiền bỏ ra khá lớn mà hiệu quả không cao.

Thiết kế website tại Vinh Nghệ An

Thiết kế website chuẩn Seo kết hợp cùng kênh SEO, SEM là lựa chọn tiết kiệm. Số tiền bỏ ra không quá cao, với một trang web chỉ dao động không quá 10 triệu đồng. Sẽ giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu trên internet và tiếp cận hàng triệu khách hàng chỉ trong nháy mắt.

Lợi ích của một trang web mang lại đó là:

1. Xây dựng thương hiệu dễ dàng

Ngày nay khách hàng có thói quen tìm kiếm thông tin qua internet như Google, mạng xã hội Facebook, Youtube… Chính điều đó đã khiến cho nhiều doanh nghiệp dễ dàng t tiếp cận được khách hàng và xây dựng thương hiệu qua đây.

Thương hiệu có thể được thể hiện qua Logo, màu sắc, bố cục giao diện, tông giọng cá tính của Content…

2. Giảm chi phí thuê nhân viên

Với Marketing truyền thống sẽ cần rất nhiều người nhưng khi sở hữu website lượng nhân viên sẽ giảm xuống đáng kể. Chỉ với một người quản trị website vẫn sẽ vận hành trơn trụ.

3. Tạo ưu thế cạnh tranh so với đối thủ

Đối thủ của bạn có gì đặc biệt hơn bạn? Nếu chúng ta làm tốt hơn mọi thứ chắc chắn khả năng vượt qua đối thủ rất dễ dàng.

4. Phục vụ khách hàng 24/7

Bất kể khung giờ nào khi khách hàng ghé thăm website đều được hỗ trợ. Với cửa hàng bình thường thì sẽ chỉ hoạt động được ban ngày và tối. Còn website sẽ mở cửa xuyên suốt 24/7

Công ty thiết kế web tại Vinh Nghệ An giá rẻ chuyên nghiệp

Ngày nay với sự phát triển của các công nghệ mới việc xây dựng website trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi. Đến với công ty DNMedia đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp trên thị trường. Đã thực hiện hàng trăm dự án tại TP Vinh Nghệ An và trên toàn quốc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như:

  • Dịch vụ Seo
  • Thiết kế Logo
  • Thiết kế Catalog, namecard
  • Quảng cáo Facebook
  • Quảng cáo Google Adwords
  • Quản trị website

Quy trình làm việc của DNMedia:

1. Tiếp nhận các thông tin từ phía khách hàng

2. Tư vấn và trao đổi về tính năng website

3. Thiết kế giao diện Demo, gửi cho KH

4. Thiết kế chức năng và hoàn thiện website chính

5. Sửa theo yêu cầu của KH

6. Bàn giao và hướng dẫn sử dụng

7. Hoàn thành hợp đồng

Đến với DNMedia chúng tôi cam kết phục vụ quý khách tận tình, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với những khách hàng chưa có tên miền, hosting sẽ được sử dụng miễn phí trong 1 năm đầu tiên.

Liên hệ với công ty truyền thông và quảng cáo DNMedia:

Địa chỉ: Đông Khê, Hoằng Quỳ, Hoằng Hóa, Thanh Hóa.
Hotline: 0369.645.626
Ý kiến bình luận